Đánh giá ngoài về công tác kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia Trường THCS Thuận Hưng
Ngày đăng: 20-04-2023

Ngày 20/04/2023, đoàn đánh giá ngoài về công tác kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia của Sở GDĐT Sóc Trăng tiến hành khảo sát đánh giá bước đầu trường THCS Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú

Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Sóc Trăng do đồng chí Danh Hoàng Nguyên, Phó giám đốc Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn; cùng các thành viên đã có một ngày làm việc tích cực tại trường THCS Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú.

Thành phần tham dự và tiếp đoàn có Ông Phạm Ngọc Sơn, Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Mỹ Tú; Ông Lý Sia, hiệu trưởng trường THCS Thuận Hưng và các giáo viên trong Hội đồng Tự đánh giá trường THCS Thuận Hưng.

Qua 01 ngày làm việc, Đoàn đánh giá ngoài nhận định trường THCS Thuận Hưng đã triển khai tự đánh giá đúng theo trình tự các bước; mức độ đánh giá phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường. Qua đánh giá nhà trường đã nghiêm túc nhìn nhận điểm mạnh của trường và được xem xét một cách cẩn trọng, những mặt còn hạn chế thì được phân tích kỹ để xây dựng kế hoạch hành động, cải tiến cụ thể khả thi nhằm phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu để từng bước đưa trường thực hiện được sứ mệnh của mình ngày càng hoàn thiện, đảm bảo đủ quy trình.

Qua kết quả kiểm tra công tác tự đánh giá của trường THCS Thuận Hưng. Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành thực hiện đúng quy trình đánh giá, nghiên cứu hồ sơ, nhận xét đánh giá các tiêu chí tiến hành khảo sát sơ bộ, khảo sát chính thức tại đơn vị và Đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT cơ bản thống nhất với báo cáo tự đánh giá của nhà trường.

Bên cạnh đó, Đoàn đánh giá ngoài cũng chia sẻ một số nội dung giúp nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh và hoàn thiện những mặt còn tồn tại để phấn đấu tốt hơn trong những năm tiếp theo; đặc biệt là duy trì chất lượng các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh trong ngày làm việc của đoàn