Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuận Hưng
Sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh trường THCS Thuận Hưng
Ngày đăng: 07-04-2023

Ngày 31/3/2023, giáo viên bộ môn tiếng Anh và các thành viên CLB tiếng Anh trường THCS Thuận Hưng tổ chức buổi sinh hoạt định kì của CLB.

Trong năm học 2022-2023, trường THCS Thuận Hưng đã thành lập CLB Tiếng Anh nhằm giúp cho học sinh thêm yêu thích môn Tiếng Anh, có nhận thức và hiểu biết thêm về nền văn hóa, các kiến thức phổ thông liên quan đến Việt Nam và các nước trên thế giới đặc biệt là các nước nói tiếng Anh như : Anh, Mỹ, Úc… , giúp các em có cơ hội thực hành, trau dồi hơn nữa các kĩ năng giao tiếp trong Tiếng Anh. Hiểu rõ tầm quan trọng của bộ môn Tiếng Anh trong tình hình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay. Phát huy tính tích cực, sáng tạo trong học tập. Tạo không khí học tập ngoại ngữ nhanh chóng, thoải mái cho học sinh. Tăng cường khả năng hội nhập, nâng cao tính tự tin mạnh dạn khi giao tiếp tiếng Anh với mọi người. Tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, vui chơi và trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm trong cuộc sống hằng ngày và ứng dụng vào môi trường làm việc trong tương lai.

CLB tiếng Anh của trường thường xuyên sinh hoạt nhằm tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, giúp học sinh có cơ hội học hỏi, trau dồi khả năng tư duy sáng tạo, góp phần đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ trong toàn trường và giúp học sinh có những cơ hội trải nghiệm cùng nhau sử dụng tiếng Anh.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt câu lạc bộ:

Thi - Kiểm tra

Kiến thức phổ thông