Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Thuận Hưng thăm và chúc tết công đoàn viên
Ngày đăng: 16-04-2023

Nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2023 của đồng bào dân tộc Khmer và các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên. Ban chấp hành Công đoàn, cùng lãnh đạo, giáo viên trường THCS Thuận Hưng thăm và chúc tết nhà thầy Huỳnh Hòa.

Ngày 15/04/2023, ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo và giáo viên trường THCS Thuận Hưng đã đến thăm và chúc tết nhà thầy Huỳnh Hòa. Tại nhà thầy Huỳnh Hòa, đại diện BCH công đoàn và lãnh đạo nhà trường đã gửi lời thăm hỏi, động viên và lời chúc tết tốt đẹp nhất đến thầy và gia đình, đồng thời động viên thầy tiếp tục con đường sự nghiệp giáo dục, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện BCH công đoàn cũng tặng thầy và gia đình một phần quà giá trị, ý nghĩa trong ngày tết.