Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THCS Thuận Hưng lần thứ 8 nhiệm kì 2023-2028
Ngày đăng: 02-04-2023

Chiều ngày 01/04/2023, Công đoàn cơ sở Trường THCS Thuận Hưng tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự có đồng chí Ngô Thanh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Mỹ Tú, phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện.

Dự đại hội có đồng chí Ngô Thanh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyệnBan Giám hiệu nhà trường và toàn thể công đoàn viên nhà trường.

Nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Trường THCS Thuận Hưng đã hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023 đề ra. Trong đó, công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, giáo viên được chú trọng.

Đồng chí Lâm Hứa Hữu, Chủ tịch Công đoàn nhiệm kì 2017-2022 lên báo cáo kết quả thực hiện của nhiệm kì

Thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên theo hướng thiết thực hơn. Công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng, Công đoàn các cấp và Chương trình hành động đề ra; các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước, của Ngành và tổ chức Công đoàn tiếp tục được quan tâm thực hiện tốt.

Tại đại hội, đồng chí Ngô Thanh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện và đồng chí Lý Sia - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Trường THCS Thuận Hưng đạt được trong nhiệm kỳ qua. Các đồng chí đề nghị Công đoàn Trường THCS Thuận Hưng cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước  cho đoàn viên và người lao động; thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn cơ sở Trường THCS Thuận Hưng tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục; xây dựng đội ngũ nhà giáo, người lao động trong đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục trong tình hình mới.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khoá mới gồm 7 đồng chí, đồng chí Phạm Thị Ngọc Hân được bầu làm Chủ tịch công đoàn nhiệm kì mới, đồng chí Nguyễn Thanh Thúy được bầu làm Phó chủ tịch công đoàn nhiệm kì mới.

Có 2 đồng chí được bầu làm đại biểu chính thức và 1 đồng chí được bầu làm đại biểu dự khuyết đi dự đại hội cấp trên.