iSpring Suite 10.2.0 Build 39 (x64) - Phần mềm tạo bài giảng điện tử e-Learning
Ngày đăng: 27-02-2023

Phần mềm tạo bài giảng điện tử e-Learning

Mô tả:

- iSpring Suite là phần mềm thêm một tab vào chương trình PowerPoint và cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng e-Learning nâng cao ngay trong môi trường PowerPoint quen thuộc. Tạo các khóa học, bài giảng video, câu đố và đánh giá hấp dẫn. Sử dụng nhiều tài liệu e-Learning khác nhau, các bài thuyết trình của bạn sẽ giúp quá trình học tập hiệu quả hơn cho học sinh của bạn.

- iSpring Suite có 14 mẫu câu hỏi sẵn sàng để sử dụng từ các lựa chọn đã thử và đúng đến so khớp, sắp xếp theo trình tự, kéo và thả, v.v. Sử dụng các kịch bản phân nhánh và các slide phản hồi để giúp nhân viên củng cố kiến thức của họ. Xếp các câu hỏi và câu trả lời một cách ngẫu nhiên và thiết lập các quy tắc tính điểm để tạo ra các bài kiểm tra chống gian lận thực sự.

Những tính năng chính của iSpring Suite 10.2.0 Build 39 (x64):

- Dễ dàng ghi lại các bài giảng video, hướng dẫn xem đi xem lại, mô phỏng phần mềm và nội dung trực quan khác sẽ thúc đẩy người học của bạn hoàn thành tốt các khóa học trước thời hạn.

- Nâng cao nội dung của mỗi trang chiếu với một câu chuyện cơ bản. Với iSpring, bạn có thể dễ dàng ghi hoặc nhập video tường thuật cho khóa học của mình ngay trong PowerPoint.

- Ghi lại mọi thứ từ hướng dẫn phần mềm của công ty đến hướng dẫn video ngắn gọn. Bạn có thể thêm tường thuật video và chú thích để hướng dẫn người xem từng bước.

- Với studio video tích hợp, bạn có thể tinh chỉnh video của mình, thêm nhạc, hiệu ứng, văn bản và hơn thế nữa. Bạn không cần bất kỳ phần mềm bổ sung hoặc kỹ năng chỉnh sửa video ưa thích nào.

- Đào tạo các đại diện bán hàng và người điều hành trung tâm cuộc gọi của bạn trong một môi trường an toàn không xảy ra thất bại với iSpring Suite.

Yêu cầu hệ thống

- Hệ điều hành: Windows®️ 7/8/10/11 (32- and 64-bit)

- Microsoft®️ PowerPoint®️ 2007/2010/2013/2016/2019/365 (32- and 64-bit)

- Word®️ 2007/2010/2013/2016/2019/365 (32- and 64-bit)