Tuesday, 23/07/2019 - 01:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuận Hưng

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG THCS THUẬN HƯNG

Sáng ngày mồng 5 tháng 9 năm 2018 – Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường của học sinh cả nước, trường THCS Thuận Hưng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 – 2019.

Về dự lễ khai giảng năm nay với trường THCS Thuận Hưng có đại diện lãnh đạo Huyện Mỹ Tú; Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường; Đại diện tập đoàn viễn thông quân đội Viettel; mạnh thường quân; Ban giám hiệu, gần 45 cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh của trường.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Huyện Mỹ Tú –  ông Nguyễn Minh Xuyên chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy đã đọc thư chúc mừng năm học mới 2018 – 2019 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang; cô Ông Tú Hạnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo ngắn gọn những thành tích mà thầy và trò trường THCS Thuận Hưng đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và đọc diễn văn chào mừng năm học mới 2018 – 2019; Đại diện Đảng ủy - chi bộ Quân sự tỉnh Sóc Trăng, đại diện tập đoàn viễn thông quân đội Viettel trao học bổng “thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường; Đảng uỷ – HĐND – UBND xã Thuận Hưng đến chúc mừng ngày lễ khai giảng của nhà trường.

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Năm 2019 : 1.140