Trường THCS Thuận Hưng tổ chức Cuộc thi múa Flashmob trong học sinh năm 2022-2023
Ngày đăng: 23-03-2023

Cuộc thi trình diễn múa flashmob cho học sinh là một cuộc thi thường được tổ chức trong các trường học. Cuộc thi này thường được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một không khí vui tươi, sôi động cho học sinh, đồng thời giúp các em có cơ hội thể hiện khả năng vũ đạo của mình. Ngoài ra, cuộc thi còn giúp các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tăng cường sự gắn kết giữa các em trong lớp và giữa các lớp với nhau.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh đội viên. Kích thích tính sáng tạo, khéo léo của các em. Thực hiện phong trào chào mừng ngày thành lập đoàn 26/03. Trường THCS Thuận Hưng tổ chức Cuộc thi Flashmob trong học sinh năm 2022-2023, tham gia cuộc thi là các em học sinh từ khối 6 đến khối 9 của trường. Kết thúc cuộc thi, lớp 7A3 đạt giải nhất, lớp 9A1 đạt giải nhì, lớp 8A2 đạt giải ba, các lớp 7A2, 6A4, 8A1 được giải khuyến khích.

Qua cuộc thi, trường chọn những em có năng khiếu về múa, hát chọn vào đội văn nghệ của trường. Cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp.